VĂN HÓA Á ĐÔNG – WE ARE ONE

Công ty cổ phần Địa ốc Á Đông xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, không ngừng trau dồi năng lực, hoàn thiện kĩ năng nhằm mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng đồng thời nâng cao vị thế của công ty trên thị trường bất động sản khu vực.

Có thể nói, mỗi cá nhân tại Địa ốc Á Đông đều là đại diện cho văn hoá công ty. Đặc biệt, 5 giá trị cốt lõi tạo nên cốt cách “Văn hóa Á Đông – We Are One” thể hiện ở 5 chữ T đó là: Trách nhiệm – Tận tâm – Thân thiện – Tôn trọng – Tương trợ

Trách nhiệm với công việc: Mỗi cá nhân tích cực sáng tạo, học hỏi, chủ động để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Tận tâm với khách hàng: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, coi đó là kim chỉ nam để duy trì, tạo dựng uy tín của công ty.

Thân thiện với đồng nghiệp: Mỗi cá nhân tại Địa ốc Á Đông luôn luôn hỗ trợ, chia sẻ công việc, cùng nhau giải quyết khó khăn, cố gắng hết mình vì lợi ích chung của công ty.

Tôn trọng với lãnh đạo: Luôn tin tưởng quyết định của lãnh đạo, tuân thủ sự phân công và các ý kiến chỉ đạo của cấp trên.

Tương trợ công việc giữa các phòng ban: Các phòng ban có sự gắn kết thành một khối, tạo nên sức mạnh tổng thể vì những mục tiêu chung của công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC Á ĐÔNG