Trải nghiệm cuộc sống thương lưu tại The Platinum Sun Marina Town

Đầu tháng 9, Sun Property đã chính thức giới thiệu sản phẩm mới: dòng căn hộ The Platinum tại tòa tháp căn hộ Vịnh Du thuyền Sun Marina Town tại Hạ Long.

The Platinum Sun Marina Town: Riêng tầm cao – riêng vị thế

The Platinum là thương hiệu dành riêng cho những căn hộ từ tầng 34 đến tầng 41 tại tòa tháp đôi Sun Marina Town. Không chỉ thừa hưởng trọn vẹn giá trị của quần thể Sun Marina như bến cảng phồn hoa, Vịnh biển Du thuyền và các trải nghiệm tiện ích đẳng cấp, The Platinum còn sở hữu những ưu điểm độc đáo được thiết kế riêng cho giới chủ nhân tinh hoa.

Tác phẩm nghệ thuật tinh tế với tầm nhìn không giới hạn

Các căn hộ có cao độ hơn 100m so với mặt nước biển. Mỗi căn hộ “siêu du thuyền thượng hạng”. Sở hữu The Platinum là sở hữu riêng một tầm view hiếm nơi nào đạt tới:

– Khám phá 1969 hòn đảo lớn nhỏ trên Vịnh Hạ Long

– View trọn bến du thuyền tấp nập

– Thưởng ngoạn không gian phố thị phồn hoa.

Ngoài ra, chủ nhân của The Platinum cũng sở hữu một vị thế riêng tuyệt đối với:

Chủ nhân các căn hộ The Platinum có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận các căn hộ ở tầng 34 trở lên. Hệ thống thang máy lên thẳng từ hầm gửi xe và tầng 1. Điều này không chỉ đảm bảo sự thuận tiện và an ninh tối đa, hệ thống thang máy riêng còn đem lại đẳng cấp riêng cho dòng căn hộ siêu sang này.

Thể hiện riêng chất cá tính cho mỗi chủ nhân The Platinum Sun Marina Town

Số lượng căn tại mỗi tầng thuộc dòng sản phẩm The Platinum cũng ít hơn so với các tầng thông thường nhằm mang tới trải nghiệm riêng tư hơn cho các cư dân tương lai.

Mỗi căn hộ The Platinum là một không gian thể hiện riêng chất cá tính cho mỗi chủ nhân. Chủ đầu tư đã tính toán chi tiết từng nhỏ nhất. Gia chủ được hưởng góc nhìn mỹ cảnh vịnh biển. Nhờ đó, đảm bảo trải nghiệm tinh tế nhất cho gia chủ.

Tất cả các căn hộ The Platinum sẽ được bàn giao với tiêu chuẩn đẳng cấp. Đi kèm với đó là đầy đủ vật liệu hoàn thiện liền tường cùng nội thất cao cấp. Hệ thống nội thất tại sảnh, hành lang của các căn hộ The Platinum cũng được thiết kế và hoàn thiện.

Sống thượng lưu với hệ thống tiện ích đẳng cấp

Chủ đầu tư Sun Group cho biết, dự án sở hữu vị trí độc tôn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ từ tầng 34 trở lên là dòng sản phẩm đặc biệt cao cấp với tầm nhìn ôm trọn vịnh Hạ Long. Mọi trải nghiệm đều trở lên xứng tầm…

Ngoài tiện ích đẳng cấp chung của hệ sinh thái Sun Group tại Bãi Cháy, chủ nhân The Platinum còn được hưởng hệ thống tiện ích riêng biệt như:

– Bãi đỗ xe riêng

– Nhà hàng 5 sao

– Câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe

– Phòng tập Gym, spa

– Bể bơi vô cực, bể bơi phong cách bãi biển nhiệt đới

– Trung tâm thương mại dưới chân đế

– Bến du thuyền

– CLB Du thuyền – Marina Club

Đặc biệt, The Platinum còn cung cấp riêng các dịch vụ như: dịch vụ quản gia cao cấp, dvụ vệ sinh – chăm sóc căn hộ… Ngoài ra, Sun Property cũng đang nghiên cứu để đưa ra hàng loạt các dịch vụ tiện ích khác.

Là sản phẩm “độc bản” mang đến đặc quyền thượng lưu, The Platinum Sun Marina là tuyên ngôn mới về phong cách sống. Chủ nhân đều được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *