Thông tin dự án

Đô thị ở phong cách nghỉ dưỡng

Tại Việt Nam, nơi gặp gỡ của núi cao & biển xanh sâu thẳm, nơi ngàn năm xưa Rồng thiêng đã chọn để hạ thuỷ, chứa đựng trong đó hồn cốt của cả một dân tộc.

Một thương cảng phồn hoa sẽ được xây dựng, với mong muốn mang sự xa hoa phồn thịnh thực thụ của thế giới về với nét di sản ngàn năm, kiến tạo nơi đây trở thành điểm sáng trên “bản đồ du lịch của giới thượng lưu”.

TỔ HỢP BẤT ĐỘNG SẢN SUN GROUP

Vị trí: Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long.
Diện tích: 20.11ha
Loại hình: Biệt thự ở
Phân khu: Calvia và Mallorca
Tiến độ: Dự kiến bàn giao vào năm 2021
320 HA tổng diện tích
47 HA Sun Grand City Feria & Sun Premier Village Ha Long Bay
57 HA Sun Plaza Grand World

Vị trí dự án

Vị thế kiêu hãnh – Đánh thức tiềm năng

Tọa lạc bên bờ biển Bãi Cháy – cung đường bao biển đẹp nhất miền Bắc, với vị trí độc tôn 3 trong 1 “cận biển, kề hồ, tiếp giáp phố” với một mặt ôm trọn bờ biển Hạ Long, liền kề hồ nội khu dự án, kế cận khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay và khu Shophouse sầm uất Sun Plaza Grand World, Sun Grand City Feria mang đến cho chủ nhận cuộc sống đa trải nghiệm, vừa sôi động, vừa thư thái, để mỗi ngày sống tại đây đều là một ngày nghỉ trong chuỗi “holiday” bất tận.

Video dự án

Sun Grand City Feria không còn là sắc Địa Trung Hải quen thuộc của Santorini dịu mát trước kia nữa, nơi đây, các căn biệt thự mang trong mình một vẻ đẹp phóng khoáng, lãng mạn và đầy cá tính, là giai điệu ngân vang trong “bản giao hưởng” của Sun Group tại Bãi Cháy.

Thư viện hình ảnh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC Á ĐÔNG