Thông tin dự án

Bến đỗ đầu tư giàu triển vọng xứ Thanh

Đại đô thị phức hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc. Hệ sinh thái hoành tráng này vừa quy tụ những dấu ấn đặc trưng của Sun Group, vừa mang nét khác biệt ấn tượng.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Quy mô: 69.9ha

Quảng trường biển: 2ha

Trục đại lộ trung tâm: 2,6km, rộng 120m

Vị trí dự án

Vị thế kiêu hãnh – Đánh thức tiềm năng

Từ vị trí có thể thấy Sun Grand Boulevard là phân khu với đặc trưng “không gian động”, sẽ là điểm đến check in quen thuộc trong tương lai của du khách mỗi khi đến với thành phố biển Sầm Sơn do sở hữu quảng trường gần ngay sát bờ biển,có bãi tắm riêng. Đây cũng sẽ là địa điểm tổ chức các lễ hội của thành phố Sầm Sơn và cả của tỉnh Thanh Hóa, đặc biệt là lễ hội mở biển, bắn pháo hoa và carnival thường niên.

  • Phía Bắc: Giáp với đường Hai Bà Trưng, con đường này cũng sẽ được chủ đầu tư Sun Group mở rộng lên tới 20m lòng đường và 6,5m vỉa hè.Phía Nam: Giáp với đường Nguyễn Hồng Lễ, sẽ được mở rộng lòng đường 15m và vỉa hè 6m
  • Phía Tây: Giáp với đường Nguyễn Du là trục chính thứ “nhì” của Sầm Sơn, chỉ sau đường Hồ Xuân Hương. Đường Nguyễn Du cũng sẽ được mở rộng lòng đường 25,5m và vỉa hè 6m.
  • Phía Đông: Giáp biển.

Video dự án

Điểm nhấn lớn tại Sun Grand Boulevard không gì khác, đó chính là một đại lộ vàng với bề rộng lòng đường lên tới 120m đúng như ý nghĩa của tên gọi “Grand Boulevard” và một nhà hát – nơi tổ chức các bữa tiệc âm nhạc ngay tại trung tâm quảng trường biển.

Thư viện hình ảnh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC Á ĐÔNG