Địa ốc Á Đông chính thức phân phối dự án The Astro HaLong Bay

Địa ốc Á Đông là đơn vị phân phối chính thức dự án The Astro Halong Bay

Giấy chứng nhận Địa ốc Á Đông là đối tác phân phối chính thức
dự án

Kickoff dự án The Astro HaLong Bay

Ngày 6/11, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long đã diễn ra lễ kick off dự án The Astro Halong Bay với sự tham gia của rất nhiều đơn vị bất động sản.

Các siêu sao Địa ốc Á Đông đã có mặt với số lượng đông đảo và hừng hực khí thế nhiệt huyết để cùng thắp sáng dải ngân hà The Astro.

Địa ốc Á Đông quyết tâm quét sạch bảng hàng The Astro Halong Bay

THE ASTRO HALONG BAY – THÀNH PHỐ GIAO LỘ, TRÊN ĐỈNH KÌ QUAN

Ngôi sao Hạ Long với CONCEPT TIÊN PHONG có tổng quy mô 125ha. Được mệnh danh là thành phố giao lộ trên đỉnh kỳ quan với sứ mệnh trở thành tâm điểm kinh tế 24/7 – tâm điểm giao thương giải trí sầm uất mới của trung tâm du lịch Bãi Cháy trong tương lai .

Thành phố giao lộ, trên đỉnh kỳ quan

QUY HOẠCH ĐÓN ĐẦU: Sự đồng bộ tuyến giao lộ kinh tuyến vàng xuyên tâm dự án là bước ngoặt lớn trong bản đồ quy hoạch đô thị thành phố. Tuyến giao lộ là sợi dây liên kết trục Bắc Nam, kết nối thủ phủ du lịch Bãy Cháy và thành phố mới Hoành Bồ.

Giao lộ kinh tuyến vàng, kết nối đa thành phố

Tuyến giao lộ vàng sẽ mở ra kỷ nguyên của Ngôi sao Hạ Long – một thành phố kinh tế 24/7, là tâm điểm thương mại – giải trí sầm uất nhất phường Bãi Cháy.

Sở hữu lâu dài, đất ở đô thị

Sự đồng bộ của Dự án khi hoàn thành tuyến giao lộ sẽ là sức bật TĂNG GIÁ mạnh mẽ mang lại dòng tiền khai thác vô cùng lớn nên Nhà Đầu tư nhanh tay sở hữu ngay từ thời điểm này để đón đầu cơ hội tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Dự án là “gà đẻ trứng vàng ” sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư thông thái

Trong buổi lễ Kickoff, toàn bộ siêu sao “sale” đã được nghe chia sẻ thông tin về dự án và chiến lược truyền thông. Với tinh thần máu lửa và sự nhanh nhạy, chuyên nghiệp, tất cả các “chiến binh” Địa ốc Á Đông quyết tâm quét sạch bảng hàng!

Ông Trần Thành Sơn, TGĐ Công ty CP Địa ốc Á Đông nhận cúp chứng nhận đối tác phân phối chính thức dự án The Astro HaLong Bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *