Lấy cảm hứng vẻ đẹp lung linh của đại lộ Champs – Paris sầm uất, Ariyana Center được kiến tạo như một “Châu Âu thu nhỏ” mang vẻ đẹp rực rỡ, thời thượng tại vị trí độc tôn. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống và hưởng thụ của cộng đồng cư dân tinh hoa

▪️ Tên thương mại: Ariyana Center Hải Hà
▪️ Tên pháp lý: Khu dân cư phố Phan Đình Phùng
▪️ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Ariyana
▪️ Phân phối dự án: Vinaland Group
▪️ Địa chỉ dự án: Quốc lộ 18 và Đ.Phan Đình Phùng, Thị trấn Quảng Hà, Hải Hà, Quảng Ninh
▪️ Diện tích khuôn viên: 8,91 ha m²
▪️ Mật độ xây dựng: 35,6%
▪️ Quy mô: 287 lô đất ( gồm 252 lô đất nền và 35 lô biệt thự)
▪️ Loại sản phẩm: Đất nền
▪️ Diện tích: 80 – 90 – 100 – 250m²
▪️ Tiện ích: 28 tiện ích dịch vụ đẳng cấp
▪️ Nhà thầu xây dựng:
▪️ Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
▪️ Thời gian bàn giao: 2020
Dự án Ariyana Center Hải Hà, Quảng Ninh
Dự án Ariyana Center Hải Hà, Quảng Ninh

Vị trí dự án Ariyana Center

Dự án Ariyana Center toạ lạc tại trung tâm thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Một mặt của Ariyana Center Hải Hà tiếp giáp quốc lộ 18A nối Hà Nội – Móng Cái và sân bay Vân Đồn, một mặt giáp trục đường huyết mạch kết nối thẳng Khu công nghiệp Texhong và đảo Cái Chiên, mặt còn lại giáp đường Phan Đình Phùng với cư dân hiện hữu.

Vị trí dự án Ariyana Center Hải Hà Quảng Ninh
Vị trí dự án Ariyana Center Hải Hà Quảng Ninh

Các tiện ích Ariyana Center

Tiện ích nội khu

Ariyana Center Hải Hà được chủ đầu tư dành gần 70% tổng diện tích dự án để xây dựng phát triển các tiện ích nội khu cao cấp phục vụ cư dân. Các tiện ích nội khu của Ariyana Center gồm:

≡ Hồ bơi ngoài trời ≡ Quầy bar bên hồ bơi ≡ Phố đi bộ và mua sắm ≡ Hệ thống shophouse ≡ Quảng trường ánh sáng ≡ Đài phun nước ≡ Khu bàn cờ ≡ Tượng nghệ thuật ≡ Tạo hình cây ánh sáng ≡ Sân cầu lông ≡ Khu BBQ ≡ Vườn điêu khắc nghệ thuật ≡ Công viên ≡ Khu liên hoàn cầu trượt trẻ em ≡ Bộ xích đu đa năng ≡ Nhà chơi đa năng ≡ Bộ thang leo thể chất ≡ Hệ thống thiết bị thể thao ≡ Khu tâm dưỡng sinh ≡ Vườn thượng uyển ≡ Khu đọc sách ≡ Đường nội bộ ≡ Ghế nghỉ ngơi ≡ Hệ thống gom gác thông minh ≡ Khu đỗ xe công cộng ≡ Cổng dự án

Tiện ích ngoại khu

Tiện ích ngoại khu Ariyana Center
Tiện ích ngoại khu Ariyana Center

Mặt bằng Ariyana Center

Mặt bằng phân lô dự án Ariyana Center Hải Hà được phân thành 18 phân khu trong đó có 4 phân khu dành cho biệt thự và 14 phân khu còn lại được bố trí shophouse và nhà liên kế.

Shophouse Ariyana Center sẽ được bố trí mặt ngoài các trục đường lớn để thuận tiện cho việc kinh doanh trong khi khu biệt thự Ariyana Center được bố trí khuất phía trong nhưng có nhiều không gian cây xanh xung quanh các căn biệt thự.

Mặt bằng dự án Ariyana Center Hải Hà Quảng Ninh
Mặt bằng dự án Ariyana Center Hải Hà Quảng Ninh