Ấn tượng sự kiện Lễ ra mắt Khu đô thị Cầu Bà Mai Móng Cái

Ngày 24/10/2021, tại khách sạn Biển Bắc, phường Trần Phú, TP Móng Cái đã long trọng diễn ra sự kiện lễ ra mắt dự án Khu đô thị Cầu Bà Mai Móng Cái.

Tham dự sự kiện có Ban giám đốc cùng toàn thể CBNV ng ty Cổ phần Địa ốc Á Đông, đại diện ng ty cổ phần địa ốc Mai Việt và ng ty cổ phần đầu tư và thương mại Hạ Long DHT – Four Home. Đặc biệt, sự kiện cũng thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư thông thái.

Sự kiện thu hút đông đảo các khách mời tham dự

Tại sự kiện, các khách mời được nhận thêm nhiều thông tin quan trọng và chính xác nhất về dự án Khu đô thị cầu Bà Mai. Sự kiện cũng chứng kiến sự bùng nổ của những giao dịch thành ng khi khách hàng đã lựa chọn cho mình sản phẩm đầu tư ưng ý nhất và nhận được quà tài lộc, phú quý là 3 chỉ vàng.

Khách mời nhận thêm nhiều thông tin chính xác nhất về dự án trong sự kiện

Ngoài ra, 5 khách mời tham dự sự kiện đã may mắn trúng thưởng chương trình bốc thăm với trị giá mỗi phần quà là 1 triệu đồng .

5 khách mời may mắn nhận được phần quà bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện

Có thể nói, Khu đô thị Cầu Bà Mai- Giao lộ vàng- Tâm điểm phồn hoa đích thực là một dự án đất nền siêu phẩm, là gà đẻ trứng vàng, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư thông thái.

Chính vì thế, sự kiện mở bán dự án đã diễn ra thành ng trong không khí trang trọng, sôi nổi, để lại ấn tượng tốt đẹp với các khách mời tham dự đồng thời thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Khu đô thị Cầu Bà Mai – Giao lộ vàng – Tâm điểm phồn hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *